Recommender System Based on Statistical Implicative Analysis - Phan Quốc Nghĩa
Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Phân lớp độ đo hấp dẫn khách quan theo tham số hàm ý thống kê; Chương 3. Mô hình tư vấn dựa trên chỉ số hàm ý thống kê; ...