An Extended Mathematical Model of One Dimensional Open Channel Flows - Huỳnh Phúc Hậu
Chương 1. Tổng quan về dòng chảy hở một chiều và phương pháp giải số; Chương 2. Mô hình toán dòng chảy hở một chiều suy rộng khi có kể đến vận tốc chiều đứng ở đáy lòng dẫn; Chương 3. Thí nghiệm bằng mô hình vật lý; ...