Application of Non-Linear Model Predictive Control for Continous Stirred Tank Reactor - Mai Thị Đoan Thanh
Chương 1.Tổng quan về thiết bị phản ứng có khuấy trộn liên tục CSTR; Chương 2.Thiết lập mô hình điều khiển thiết bị phản ứng khuấy trộn liên tục thủy phân Anhydride Acetic; Chương 3.Thiết kế bộ điều khiển dự báo thích nghi cho hệ song tuyến bất định và áp dụng vào điều khiển hệ phản ứng khuấy trộng liên tục thủy phân Anhydride Acetic; ...