Nghiên cứu ứng dụng Biogas-Diesel cho động cơ lắp trên phương tiện cơ giới đường bộ phục vụ giao thông nông thôn Việt Nam - Nguyễn Văn Anh (2016)
Luận án Tiến sĩ Kỹ thuật. Chuyên ngành: Kỹ thuật Động cơ nhiệt. Mã số: 62.52.34.01