Phát triển du lịch đường bộ trên tuyến Hành lang kinh tế Đông Tây - Cao Trí Dũng
Chương 1.Cơ sở lý luận và thực tiễn về phát triển loại hình du lịch đường bộ; Chương 2.Thực trạng phát triển du lịch đường bộ trên tuyến Hành lang kinh tế Đông Tây; Chương 3.Định hướng và giải pháp phát triển du lịch đường bộ trên Hành lang kinh tế Đông Tây.