Ứng dụng hệ thống thông tin địa lý (GIS) quản lý chất thải nguy hại trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi - Đoàn Vĩnh Sinh (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Chương 1.Tổng quan; Chương 2.Đối tượng, nội dung và phương pháp nghiên cứu; Chương 3.Kết quả nghiên cứu thảo luận.