Nghiên cứu nhu cầu sử dụng nước và đề xuất quy hoạch cấp nước huyện Kaisonephomvihan tỉnh Savannakhet - Lào - Chanthala Chansina (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Chương 1.Tổng quan; Chương 2.Đối tượng, nội dung và phương pháp nghiên cứu; Chương 3.Kết quả và thảo luận.