Khảo sát ứng xử của móng cọc tương tác với nền đất dưới tác động của tải trọng ngang - Thái Hoàng Ân (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Chương 1.Tổng quan về móng cọc; Chương 2.Cơ sở lý thuyết về tính toán; Chương 3.Khảo sát ứng xử của móng cọc tương tác với nền đất dưới tác động của tải trọng ngang