Nghiên cứu bất ổn định bản bụng dầm cầu thép tổ hợp - Ngô Thanh Nhàn (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Chương 1.Tổng quan bất ổn định về kết cấu tấm chữ nhật; Chương 2.Bất ổn định tham số bản bụng dầm cầu thép tổ hợp; Chương 3.Phân tích số.