Tính liên kết nửa cứng nối dầm liên tục liên hợp thép - Bê tông - Nguyễn Minh Vinh (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Chương 1.Một vài nét tổng quan về kết cấu liên hợp thép - Bê tông; Chương 2.Tính toán liên kết liên hợp dùng cho nhà cao tầng theo Eurocode 4; Chương 3.Ví dụ tính toán.