Ứng dụng điều khiển trượt cho điều khiển chuyển động của xe đi dưới nước - Hoàng Anh Đức (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Chương 1.Hệ thống điều khiển chuyển động của xe đi dưới nước và mô hình hóa; Chương 2.Tìm hiểu điều khiển trượt và các phương pháp hạn chế hiện tượng rung; Chương 3.Phương pháp đề nghị để hạn chế hiện tượng rung của đề tài và ứng dụng điều khiển chuyển độ