Ứng dụng điều khiển trượt thích nghi điều khiển chuyển động của Quadcopter - Võ Văn Tỏ (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Chương 1: trình bày được quá trình phát triển, ứng dụng của robot quadcopter và các trạng thái hoạt động; Chương 2: sử dụng phương trình Lagrange-Euler để xây dựng được phương trình động lực học chuyển động cụ thể là robot quadcopter; Chương 3: giới thiệu