Điều khiển ổn định tốc độ Turbine bằng thuật điều khiển bền vững H∞ - Nguyễn Văn Dũng (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Chương 1.Tổng quan bộ điều tốc Turbine thủy điện & bộ điều tốc Turbine thủy điện Srêpốk 3; Chương 2. Mô hình hóa hệ thống điều tốc Turbine thủy điện; Chương 3.Lý thuyết điều khiển bền vững thuật điều khiển bền vững H∞; ...