Ứng dụng điều khiển mờ nâng cao chất lượng hệ thống tưới tiết kiệm nước cho cây cà phê - Hà Tuấn Thành (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Chương 1.Tổng quan về hệ thống tưới nước cho cây cà phê; Chương 2.Logic mờ và điều khiển mờ; Chương 3.Mô hình hóa hệ thống tưới tiết kiệm nước; ...