Điều khiển bộ nghịch lưu áp ba bậc 3 pha dạng Diode dùng phương pháp điều chế Vector không gian - Nguyễn Anh Duy (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Chương 1.Tổng quan về bộ nghịch lưu; Chương 2.Các phương pháp điều khiển bộ nghịch lưu điện áp đa bậc; Chương 3.Điều khiển bộ nghịch lưu áp ba bậc 3 pha dạng Diode kẹp dùng phương pháp điều chế Vector không gian; ...