Ứng dụng điều khiển trượt thích nghi trong điều khiển kích từ máy phát đồng bộ ba pha thủy điện - Nguyễn Đức (Đại học Đà Nẵng, 2017)
Chương 1.Tổng quan về hệ thống kích từ; Chương 2.Mô hình hóa các phân tử trong hệ thống kích từ; Chương 3: Lý thuyết điều khiển trượt thích nghi và áp dụng trong điều khiển hệ thống kích từ; ...