Xây dựng bộ chỉ tiêu phục vụ lựa chọn dự án giao thông đầu tư theo hình thức đối tác công tư - Phạm Đình Thành Hoàng (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Chương 1.Tổng quan về hình thức đầu tư đối tác công tư (PPP); Chương 2.Dự án PPP trong lĩnh vực giao thông và các tổn hại, hạn chế của dự án PPP giao thông ở nước ta; Chương 3.Xây dựng bộ chỉ tiêu phục vụ lựa chọn dự án giao