Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả khai thác các tuyến đường tỉnh ở Quảng Ngãi - Đỗ Vũ Lâm (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Chương 1.Tổng quan các vấn đề liên quan đến hiệu quả công tác quản lý khai thác đường bộ; Chương 2.Cơ sở đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả khai thác các tuyến đường tỉnh ở Quảng Ngãi; Chương 3.Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả khai thác các tuyến đườn