Nghiên cứu gia công biên dạng răng của bơm bánh răng bằng công nghệ CAD/CAM/CNC - Phùng Văn Tĩnh (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Chương 1.Giới thiệu chung về bơm thủy lực; Chương 2: Tổng hợp lý thuyết bơm bánh răng thủy lực; Chương 3: Thiết kế bộ truyền bánh răng của bơm bằng công nghệ CAD/CAM; ...