Nghiên cứu ảnh hưởng của một số thông số công nghệ đến độ nhám bề mặt chi tiết khi gia công trên máy mài phẳng - Nguyễn Tuấn Nhân (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Các thông số công nghệ của quá trình mài phẳng; Chương 3: Nghiên cứu ảnh hưởng của chiều sâu cắt và lượng chạy dao ngang đến độ nhám bề mặt; ...