Cảm nhận phổ thích nghi dựa trên tỉ số tín hiệu trên nhiễu trong vô tuyến thông minh - Dương Thị Thanh Huyền (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Chương 1.Tổng quan mạng vô tuyến thông minh; Chương 2.Kỹ thuật cảm nhận phổ thông trong mạng vô tuyến thông minh; Chương 3.Phương pháp cảm nhận phổ thích nghi dựa trên CNR trong vô tuyến thông minh.