Nghiên cứu công nghệ trữ nhiệt từ năng lượng mặt trời để cấp nhiệt cho máy lạnh hấp thụ - Trương Thế Phúc (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Chương 1.Tổng quan; Chương 2.Nghiên cứu, lựa chọn công nghệ trữ nhiệt năng lượng mặt trời cho máy lạnh hấp thụ; Chương 3.Nghiên cứu, tính toán lý thuyết hệ thống trữ nhiệt năng lượng mặt trời cho máy lạnh hấp thụ; ...