Nghiên cứu phương án tính toán mạng cấp nước cho thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam theo quy hoạch định hướng đến năm 2030 - Lê Quang Chính (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Chương 1.Tổng quan về thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam; Chương 2.Hiện trạng mạng lưới cấp nước và định hướng pháp triển đến năm 2020; Chương 3.Nhu cầu dùng nước đến năm 2030; ...