Xây dựng và đánh giá hệ thống tìm kiếm thông tin - Nguyễn Vũ Tùng Dưỡng (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Chương 1.Nghiên cứu tổng quan; Chương 2.Giải pháp đề xuất xây dựng hệ thống; Chương 3.Triển khai thực nghiệm.