Xây dựng công cụ sinh dữ liệu thử tự động cho chương trình Java - Ngô Pô Na (Đại học Đà Nẵng, 2017)
Hiện nay các công cụ sinh dữ liệu thử tự động đã được nghiên cứu, hiện thực hóa và ứng dụng rộng nhờ tính chính xác và khách quan trong quá trình sinh dữ liệu thử. Tuy nhiên những công cụ này vẫn còn tồn tại một số nhược điểm nhất định. Nghiên cứu này đượ