Ứng dụng thuật toán LOMET trong cung cấp tài nguyên phân tán cho hệ thống máy chủ ảo - Đặng Văn Kiểu (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Chương 1.Tổng quan cung cấp tài nguyên; Chương 2.Thuật toán Lomet trong cung cấp tài nguyên; Chương 3.Ứng dụng thuật toán Lomet trong chương trình cung cấp tài nguyên phân tán.