Xây dựng hệ thống phát hiện xâm nhập mạng trên nền điện toán đám mây - Nguyễn Thị Thùy Trang (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Chương 1.Tổng quan về đề tài; Chương 2.Hệ thống điện toán đám mây OpenStack; Chương 3.Xây dựng hệ thống IDSCLOUD.