Nghiên cứu Deconverter để dịch tự động từ UNL sang tiếng Việt - Lương Duy Bảo (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Chương 1.Tổng quan về dịch tự động và UNL; Chương 2.UnL Deconverter và các công cụ; Chương 3.Thử nghiệm dịch biểu thức UNL sang tiếng Việt bằng các công cụ của Decoverter.