Đẩy mạnh hoạt động bảo trợ xã hội ở tỉnh Quảng Ngãi
Chương 1.Một số vấn đề lý luận về hoạt động bảo trợ xã hội; Chương 2.Thực trạng hoạt động bảo trợ xã hội tại tỉnh Quảng Ngãi; Chương 3.Một số giải pháp đẩy mạnh hoạt động bảo trợ xã hội tại tỉnh Quảng Ngãi.