Phát triển nguồn nhân lực ngành y tế trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
Chương 1.Cơ sở lý luận về phát triển nguồn nhân lực; Chương 2.Thực trạng phát triển nguồn nhân lực ngành y tế trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; Chương 3.Một số giải pháp phát triển nguồn nhân lực ngành y tế thành phố Đà Nẵng trong thời gian đến.