Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Quảng Trị
Chương 1.Một số lý luận cơ bản về phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa; Chương 2.Thực trạng phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Quảng Trị; Chương 3.Một số giải pháp phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.