Một số giải pháp phát triển kinh tế trang trại tỉnh Kon Tum
Chương 1.Cơ sở lý luận về phát triển kinh tế trang trại; Chương 2.Thực trạng phát triển kinh tế trang tại tỉnh Kon Tum; Chương 3.Một số giải pháp phát triển kinh tế trang trại tỉnh Kon Tum thời gian tới.