Liên kết sản xuất nông nghiệp trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột
Chương 1.Cơ sở lý luận về liên kết sản xuất nông nghiệp; Chương 2.Thực trạng liên kết sản xuất nông nghiệp trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột; Chương 3.Giải pháp phát triển liên kết sản xuất nông nghiệp trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.