Nghiên cứu quy trình chiết tách, xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết từ cây tầm gửi ký sinh cây mít Hòa Vang - Hồ Thị Kim Ánh (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Chương 1: Tổng quan về cây tầm gửi. Chương 2: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và thảo luận