Hoàn thiện công tác quản lý thuế đối với hộ cá thể trên địa bàn huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum
Chương 1.Cơ sở lý luận về quản lý thuế đối với hộ cá thể; Chương 2.Thực trạng công tác quản lý thuế đối với hộ cá thể trên địa bàn huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum; Chương 3.Một số giải pháp hoàn thiện công tác quản lý thuế đối với hộ cá thể trên địa bàn huyện Đăk Tô tỉnh Kon Tum đến năm 2020.