Giải pháp Marketing sản phẩm đồ gỗ tại thị trường miền Trung - Tây Nguyên của Công ty Cổ phần Gỗ Hoàng Anh Gia Lai
Luận văn Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh. Mã số: 60.34.01.02