Tạo động lực làm việc tại Ngân hàng Đông Á chi nhánh Đà Nẵng - Nguyễn Thị Như Thùy (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Chương 1: Cơ sở lý luận về tạo động lực làm việc cho người lao động. Chương 2: Phân tích thực trạng công tác tạo động lực làm việc cho nhân viên tại Ngân hàng Đông Á chi nhánh Đà Nẵng. Chương 3: Giải pháp tạo động lực làm việc cho nhân viên tại Ngân hàng Đông Á chi nhánh Đà Nẵng.