Chính sách marketing tại Công ty TNHH Thương mại Thiên Long
Chương 1.Cơ sở lý luận về chính sách marketing của doanh nghiệp; Chương 2.Thực trạng chính sách marketing tại Công ty TNHH Thương mại Thiên Long; Chương 3.Chính sách marketing tại Công ty TNHH Thương mại Thiên Long.