Chiến lược truyền thông marketing tại Khách sạn Furama
Chương 1.Những vấn đề lý luận truyền thông marketing của khách sạn; Chương 2.Thực trạng về chiến lược truyền thông marketing tại Khách sạn Furama; Chương 3.Hoàn thiện chiến lược truyền thông marketing tại Khách sạn Furama.