Phát triển nguồn nhân lực trong Công ty Cổ phần Đồng Tâm miền Trung - Hoàng Thị Quỳnh Hương (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Chương 1: Một số vấn đề lý luận về phát triển nguồn nhân lực trong doanh nghiệp. Chương 2: Thực trạng phát triển nguồn nhân lực trong Công ty Cổ phần Đồng Tâm miền Trung. Chương 3: Một số giải pháp nhằm phát triển nguồn nhân lực trong Công ty Cổ phần Đồng Tâm miền Trung trong thời gian tới.