Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học một số dịch chiết của hoa đu đủ ở Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam - Lê Thị Thảo (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Chương 1: Tổng quan. Chương 2: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và thảo luận