Phát triển dịch vụ Logistics tại Đại lý Hàng Hải Đà Nẵng
Chương 1.Lý luận chung về dịch vụ logistics và phát triển dịch vụ logistics; Chương 2.Thực trạng phát triển dịch vụ logistics tại Đại lý Hàng Hải Đà Nẵng; Chương 3.Giải pháp phát triển dịch vụ logistics tại Đại lý Hàng Hải Đà Nẵng.