Nghiên cứu ảnh hưởng của truyền miệng đến hình ảnh thương hiệu: Trường hợp truyền miệng trên Webtretho.com và Lamchame.com
Chương 1.Cơ sở lý thuyết; Chương 2.Mô hình và giả thuyết nghiên cứu; Chương 3.Phương pháp nghiên cứu;...