Quản trị kênh phân phối sản phẩm khóa của Công ty Cổ phần Khóa Việt Tiệp tại khu vực miền Trung
Chương 1.Cơ sở lý luận về quản trị kênh phân phối trong doanh nghiệp; Chương 2.Thực trạng quản trị kênh phân phối sản phẩm khóa của Công ty Cổ phần Khóa Việt Tiệp tại khu vực miền Trung; Chương 3.Giải pháp hoàn thiện kênh phân phối sản phẩm khóa của Công ty Cổ phần Khóa Việt Tiệp tại khu vực miền Trung.