Hoàn thiện công tác quản lý tài chính tại Sở Giao thông Vận tải thành phố Đà Nẵng
Chương 1.Những vấn đề về quản lý tài chính trong cơ quan hành chính Nhà nước; Chương 2.Thực trạng hoạt động quản lý tài chính tại Sở Giao thông Vận tải Đà Nẵng; Chương 3.Khuyến nghị nhằm hoàn thiện quản lý tài chính tại Sở Giao thông Vận tải Đà Nẵng.