Complete the Norms Establishing of Budget Allocation for Recurrent Expenditure at the Beginning of the Budget Stabilization Period 2017-2010 in Quang Nam Province
Chương 1. Một số vấn đề lý luận về ngân sách nhà nước và định mức chi thường xuyên ngân sách nhà nước; Chương 2. Thực trạng công tác xây dựng định mức phân bổ dự toán chi thường xuyên ngân sách tỉnh Quảng Nam thời kỳ ổn định 2017 - 2020; Chương 3. Giải pháp hoàn thiện công tác xây dựng định mức phân bổ dự toán chi thường xuyên ngân sách tỉnh Quảng Nam thời kỳ ổn định 2017 - 2020.