Kiểm soát rủi ro tín dụng trong cho vay hộ trồng hồ tiêu tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, chi nhánh huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai
Chương 1.Cơ sở lý luận về kiểm soát rủi ro tín dụng trong cho vay của ngân hàng; Chương 2.Thực trạng kiểm soát rủi ro tín dụng trong cho vay hộ trồng tiêu tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, chi nhánh huyện Chư Sê Gia Lai; Chương 3.Giải pháp kiểm soát rủi ro tín dụng trong cho vay hộ trồng tiêu tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, chi nhánh huyện Chư Sê Gia Lai