Completing Lending Activities for Poor Households at the Social Policy Bank Transaction Office in Nam Giang District, Quang Nam Branch
Chương 1. Cơ sở lý luận về hoạt động cho vay hộ nghèo của Ngân hàng Chính sách; Chương 2. Thực trạng hoạt động cho vay hộ nghèo tại phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Nam Giang, chi nhánh Quảng Nam; Chương 3. Một số khuyến nghị nhằm hoàn thiện hoạt động cho vay hộ nghèo tại phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Nam Giang, chi nhánh Quảng Nam.