Hoàn thiện công tác phân tích báo cáo tài chính trong hoạt động cấp tín dụng tại Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, chi nhánh Ngũ Hành Sơn
Chương 1.Những vấn đề lý luận về công tác phân tích BCTC trong hoạt động cấp tín dụng của ngân hàng thương mại; Chương 2.Thực trạng công tác phân tích BCTC trong hoạt động cấp tín dụng tại Vietinbank Ngũ Hành Sơn; Chương 3.Giải pháp hoàn thiện công tác phân tích BCTC trong hoạt động cấp tín dụng tại Vietinbank Ngũ Hành Sơn.