Hoàn thiện công tác xếp hạng tín dụng nội bộ đối với khách hàng doanh nghiệp tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại Thương Việt Nam - Chi nhánh Đà Nẵng
Chương 1.Cơ sở lý luận về xếp hạng tín dụng nội bộ đối với khách hàng doanh nghiệp tại ngân hàng thương mại; Chương 2.Thực trạng công tác xếp hạng tín dụng nội bộ đối với khách hàng doanh nghiệp tại VCB Đà Nẵng; Chương 3.Hoàn thiện công tác xếp hạng tín dụng nội bộ đối với khách hàng doanh nghiệp tại VCB Đà Nẵng.